Pic

ใช้งานสำหรับ Android

สำหรับลูกค้าที่มีรหัสเข้าใช้งาน Acloud Application ผ่านระบบ Androidเปิดใช้งาน
Pic

ใช้งานสำหรับ iOS

สำหรับลูกค้าที่มีรหัสเข้าใช้งาน Acloud Application ผ่านระบบ iOSเปิดใช้งาน
Pic

Web Application

สำหรับลูกค้าที่มีรหัสเข้าใช้งาน Acloud Application ผ่านระบบ Web Applicationเปิดใช้งาน
Best Price
Pic

HRM Software

SME Package

เป็นชุดที่ประกอบด้วยฟังค์ชั่นที่จำเป็นในการใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก พนักงานไม่เกิน 100 คน ระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ใช้งานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คำนวณค่าแรง ทำเงินเดือน นำส่งธนาคาร ภาษี ประกันสังคม ฯลฯMore Information
Premium
Pic

HRM Software

Enterprise Package

เป็นชุดที่มีฟังค์ชั่นครบ เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กพนักงานตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป ที่ต้องการให้ Software ช่วยลดเวลา มีความถูกต้อง แม่นยำ ในการทำงาน ใช้งานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คำนวณกะทำงาน OT นำส่งหน่วยงานต่างๆ ฯลฯMore Information
Cloud
Pic

HRM Software

Acloud HRM Platform

เป็นชุดที่มีฟังค์ชั่นครบถ้วน ทำงานร่วมกับระบบ Cloud พนักงานสามารถใช้งานผ่านมือถือ ในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือนออนไลน์ ลาออนไลน์ ตอกบัตรทางมือถือ ดูประวัติต่างๆ พร้อมทั้งรายงานรูปแบบ Dashboard OnlineMore Information
Pic

สลิปเงินเดือนออนไลน์

E Slip

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบ Payroll ยี่ห้อต่างๆ และต้องการใช้งานสลิปเงินเดือนออนไลน์ สามารถ Import ข้อมูลรูปแบบ Excel เข้ามาในระบบ เพื่อใช้งานระบบ Acloud E Slip พนักงานสามารถดูข้อมูลสลิปเงินเดือนทางมือถือได้ตลอดเวลาMore Information
Pic

ระบบลาออนไลน์

E Leave

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบ Time ยี่ห้อต่างๆ และต้องการใช้งานระบบลาออนไลน์ผ่านมือถือ พร้อมระบบอนุมัติในระดับต่างๆ เช่น ระดับหัวหน้างาน ระดับผู้จัดการแผนก ระดับผู้จัดการฝ่ายบุคคล เป็นต้น สามารถดูรายงานเฉพาะตนเองและพนักงานในกลุ่มMore Information
Pic

บันทึกเวลาทางมือถือ

Check in On Mobile

เป็นระบบตอกบัตรทางมือถือ สำหรับองค์กรที่ต้องออกหน้างานโดยไม่ต้องเข้าสำนักงานในช่วงเวลาเข้า/ออกงาน หรือตรวจสอบพนักงานที่ออกหน้างาน โดยทำการตอกบัตรทางมือถือ ที่หน้างานได้ทันที ระบบจะแสดง Location พร้อมที่อยู่ และประวัติการบันทึกMore Information
Pic

สลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน

Salary Slip

ใบสลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน มีทั้งแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น สำหรับ Print ทางเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matrix รูปแบบบนกระดาษเป็นฟอร์มเงินเดือนมาตรฐาน มีที่ว่างสำหรับ Print ข้อมูลลงในฟอร์มที่เว้นว่างไว้More Information
Pic

เครื่องบันทึกเวลา

Finger/Face Scan/RF ID

จำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมเครื่องบันทึกเวลาและระบบควบคุมประตู มีทั้งแบบบันทึกเวลา สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรม Time ผ่าน Text File และแบบควบคุมประตู พร้อมเครื่องสำรองไฟ กลอนไฟฟ้า ฯลฯMore Information
Pic

เครื่องอ่านบัตรประชาชน

ID Card Reader

เครื่องอ่านบัตรประชาชนที่มีชิฟฝังบนบัตร ดึงข้อมูลจากบัตรเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ กรุ๊ปเลือด รูปถ่ายและหมายเลขบัตร สะดวก รวดเร็ว ลดการบันทึกข้อมูลผิด เหมาะสำหรับผู้เก็บข้อมูลพนักงานMore Information
Pic

โปรแกรมบันทึกข้อมูลลูกค้า

CRM Software

Software บันทึกข้อมูลลูกค้า การขายสินค้า การติดตามงาน ตารางนัด พร้อมกลยุทธ์ CRM เหมาะสำหรับองค์กรที่มีหลายๆแผนก ที่ต้องการใช้ข้อมูลร่วมกัน โดยแยกเป็น User ที่เข้าไปใช้งานเก็บเป็น Big Data นำมาใช้งานร่วมกันMore Information
Pic

ระบบงานขาย

Sales Management

เป็นระบบงานสำหรับฝ่ายขายในการออกใบเสนอราคา ติดตามงานขาย และสำหรับผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด สามารถดูรายงานทางด้านบริหารทีมขายได้หลายรายงาน พยากรณ์ยอดขาย กลุ่มเป้าหมายที่ทำยอดขายให้สูงสุด ฯลฯMore Information
Pic

ระบบงานบริการ

After Sales Service

เป็นระบบบริการหลังการขาย ติดตั้ง บริการ งานซ่อม งานเคลม งานบริการรายปี สแปร์พาร์ท ระบบสามารถออกใบงานต่างๆ ดูสถานะงาน ประวัติการให้บริการ รายการงานที่ค้าง ตารางนัด ฯลฯMore Information
Pic

โปรแกรมบันทึกข้อมูลลูกค้า

Call Center Module

เป็น Software สำรับงาน Call Center ทำงานทั้งแบบ Online (เชื่อมกับตู้สาขาโทรศัพท์) และ Offline ดึงข้อมูลต่างๆ ของลูกค้าแสดงที่หน้าจอ บันทึกการสนทนา ประวัติการสนทนา ฯลฯMore Information
Pic

ติดตั้งระบบควบคุมประตู

Access Control

ติดตั้งระบบคีย์การ์ด ระบบควบคุมเข้า/ออก ประตู โดยใช้หัวอ่านทั้งแบบลายนิ้วมือ ใบหน้า หรือการ์ด RF ID ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี พร้อมทั้งรับซ่อมระบบควบคุมเข้า/ออก ประตูMore Information
Pic

รับทำเงินเดือน

Payroll Outsource

ให้บริการรับทำเงินเดือน พร้อมสลิปเงินเดือนออนไลน์ รับทำระบบลงเวลา พร้อมการตอกบัตรทางมือถือ ระบบลาออนไลน์ เพื่อนำมาคำนวณค่าแรง OT กะทำงาน เบี้ยขยันMore Information
Pic

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

Business Partners

บริษัทฯ มีนโยบายเปิดกว้างสำหรับผู้สนใจธุรกิจทางด้านจำหน่าย/แนะนำ Software เงินเดือน ไม่ต้อง Stock สินค้า ไม่ต้องบริการหลังการขาย และมีรายได้จากการบริการรายปี ในปีต่อๆ ไปMore Information
Pic

E Slip สำหรับ Payroll

ยี่ห้อต่างๆ

สำหรับผู้ใช้งานโปรแกรม Payroll ยี่ห้อต่างๆ ที่ต้องการระบบ E Slip ใช้งาน ในราคาไม่สูง สามารถเอา File รายงาน Payroll มา Import เพื่อใช้งาน E Slip ดูย้อนหลังได้ตลอดเวลา พนักงาน print สลิปได้เองMore Information

About Us
บริษัท ซีบีเอส โปรเซสเซอร์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2540 เปิดเป็นศูนย์ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH ซึ่งเป็นศูนย์บริการซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH แห่งแรกของไทยระหว่างนั้นบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบ CRM แบบง่ายๆ เพื่อใช้ด้านงานบริการของบริษัทฯ และได้พัฒนาโปรแกรม บริหารค่าโทรศัพท์ สำหรับอพาร์ทเม้น และสำนักงานภายใต้ชื่อโปรแกรม EasyBill และเมื่อปี 2542 บริษัทฯ ได้ให้บริการ โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรม Time Attendance โปรแกรมเงินเดือน โดยใช้ชื่อว่า โปรแกรม AccPayRoll โดยเชือมต่อกับเครื่องบันทึกเวลา ทั้งแบบทาบบัตร หรือเครื่อง สแกนลายนิ้วมือ ได้ทุกยี่ห้อ ซึ่งปัจจุบัน โปรแกรมบริหารงานบุคคล AccPayRoll มีลูกค้าใช้งานกว่า 1600 ราย หลากหลายกลุ่มธุรกิจ เช่น โรงงาน สำนักงาน โรงแรม สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ โรงพยาบาล หลังจากที่ประสบผลสำเร็จ ในการใช้งานระบบ CRM เพื่อใช้บริการลูกค้า จึงได้แนวคิด เพื่อทำการต่อยอด และสร้างมูลค่าเพิ่ม เพื่อจำหน่ายระบบ CRM ภายใต้ชื่อ INTOUCH CRM ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปัจจุบันเทคโนโลยี มีการเปลี่ยนแปลไปอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับตัว ในการพัฒนาสินค้า ทางด้าน Software เป็นอย่างมาก และมีสินค้าทางด้าน Software ที่ปฎิบัติการบน Cloud Service ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ สลิปเงินเดือนออนไลน์, ระบบลาออนไลน์, ระบบ CRM ออนไลน์, Database Online ในปี 2560 บริษัทฯ ได้เป็น Partner กับองค์กรใหญ่ๆ เช่น บานานาไอที เพื่อจำหน่าย ไอทีโซลูชั่น , อินเตอร์เน็ตประเทศไทย เพื่อให้บริการ Cloud Server เป็นต้น เราได้ให้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ภายใต้สโลแกน "ใส่ใจบริการลูกค้า มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์"

ทีมงานของเราให้บริการอย่างมืออาชีพ

Service Center

บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

Training

ห้องอบรมสำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

After Sales Service

ให้บริการหลังการขาย เมื่อสิ้นสุดระยะประกัน

Onsite Service

ให้บริการถึงสถานที่ของลูกค้า

Implement

ให้คำปรึกษาเพื่อการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุุด

Installation

บริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

Portfolio

บริษัท ซีวิค มีเดีย จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ การติดตั้ง การใช้งาน และการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร รวมถึงดูแลทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ(Total LED Solution Provider) 1.บริการให้คำปรึกษาและสนับสนุนข้อมูลผลิตภัณฑ์ LED 2.บริการให้คำปรึกษาในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด 3.บริการสำรวจสถานที่ติดตั้ง เพื่อกำหนดพื้นที่การติดตั้ง และรูปแบบการติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานจริง 4.บริการติดตั้งโดยทีมติดตั้งมืออาชีพที่ผ่านการตรวจมาตรฐานการติดตั้งของบริษัท ฯ 5.บริการฝึกอบรมการใช้งานผลิตภัณฑ์และโปรแกรมควบคุมผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 6.บริการหลังการขายเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีการทอดทิ้งลูกค้า ได้แก่ บริการตรวจสภาพผลิตภัณฑ์ บริการซ่อมแซมรวมถึงต่อเติม และบริการอื่น ๆ 7.บริการผลิตหลอดไฟ LED และโคม LED ในรูปแบบ OEM ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง รวมถึงรับผลิตสินค้าตาม Spec. TOR

our trusted

Top Clients

Clients Says