E Slip On Mobile - สลิปเงินเดือนทางมือถือ

ประหยัด ราคาถูก ฟังค์ชั่นครบ

ทันสมัย ง่าย สะดวก

สำหรับผู้ใช้งาน Payroll จากยี่ห้อต่างๆ ที่ต้องการใช้งาน E Slip สามารถเอา File Payroll Report ที่ผ่านการ Convert ทำการ Import เข้าไปยังระบบได้ทันที

ติดต่อ 02 424 4242 Email : sales@cbs.co.th LineID : cbssoftware Hot Line : 094 447 9342

 

E Slip สำหรับผู้ใช้งานโปรแกรม Payroll ยี่ห้อต่างๆ

E Slip On Mobile เป็นระบบ Web Application ที่ใช้งานผ่านมือถือทุก OS สำหรับผู้ใช้งานโปรแกรมเงินเดือน ยี่ห้อต่างๆ ที่ต้องการออกสลิปเงินเดือนผ่านมือถือ (กรุณาติดต่อฝ่ายขาย เพื่อตรวจสอบยี่ห้อ Payroll ที่ท่านใช้งาน)

Feature

 • เป็นระบบ Application ทางมือถือ
 • พนักงานมีรหัสเพื่อเข้าใช้งาน
 • ดูสลิปเงินเดือนทางมือถือ
 • ดูสลิปจากหน้าจอ หรือ PDF
 • ดูย้อนหลังได้ไม่จำกัด
 • รองรับภาษาไทย/อังกฤษ
 • มีรหัสผ่านสำหรับฝ่ายบุคคล (Admin)
 • รองรับพนักงานตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป จนถึงไม่จำกัดจำนวน

Price List

 • ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 20 คนถึงไม่จำกัด
 • ราคาต่ำสุดที่ 1.5บาท/คน/งวดที่จ่าย
 • โปรโมชั่น เฉพาะผู้ลงทะเบียน Click ปุ่มลงทะเบียน ด้านล่างเท่านั้น

Contact

 • Tel : 024244242
 • Mobile : 0944479342
 • Line ID : cbssoftware
 • Email : sales@cbs.co.th
ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดและของแถม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Best Price
Pic

HRM Software

SME Package

เป็นชุดที่ประกอบด้วยฟังค์ชั่นที่จำเป็นในการใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก พนักงานไม่เกิน 100 คน ระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ใช้งานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คำนวณค่าแรง ทำเงินเดือน นำส่งธนาคาร ภาษี ประกันสังคม ฯลฯMore Information
Premium
Pic

HRM Software

Enterprise Package

เป็นชุดที่มีฟังค์ชั่นครบ เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กพนักงานตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป ที่ต้องการให้ Software ช่วยลดเวลา มีความถูกต้อง แม่นยำ ในการทำงาน ใช้งานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คำนวณกะทำงาน OT นำส่งหน่วยงานต่างๆ ฯลฯMore Information
Cloud
Pic

HRM Software

Acloud HRM Platform

เป็นชุดที่มีฟังค์ชั่นครบถ้วน ทำงานร่วมกับระบบ Cloud พนักงานสามารถใช้งานผ่านมือถือ ในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือนออนไลน์ ลาออนไลน์ ตอกบัตรทางมือถือ ดูประวัติต่างๆ พร้อมทั้งรายงานรูปแบบ Dashboard OnlineMore Information
Pic

สลิปเงินเดือนออนไลน์

E Slip

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบ Payroll ยี่ห้อต่างๆ และต้องการใช้งานสลิปเงินเดือนออนไลน์ สามารถ Import ข้อมูลรูปแบบ Excel เข้ามาในระบบ เพื่อใช้งานระบบ Acloud E Slip พนักงานสามารถดูข้อมูลสลิปเงินเดือนทางมือถือได้ตลอดเวลาMore Information
Pic

ระบบลาออนไลน์

E Leave

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบ Time ยี่ห้อต่างๆ และต้องการใช้งานระบบลาออนไลน์ผ่านมือถือ พร้อมระบบอนุมัติในระดับต่างๆ เช่น ระดับหัวหน้างาน ระดับผู้จัดการแผนก ระดับผู้จัดการฝ่ายบุคคล เป็นต้น สามารถดูรายงานเฉพาะตนเองและพนักงานในกลุ่มMore Information
Pic

บันทึกเวลาทางมือถือ

Check in On Mobile

เป็นระบบตอกบัตรทางมือถือ สำหรับองค์กรที่ต้องออกหน้างานโดยไม่ต้องเข้าสำนักงานในช่วงเวลาเข้า/ออกงาน หรือตรวจสอบพนักงานที่ออกหน้างาน โดยทำการตอกบัตรทางมือถือ ที่หน้างานได้ทันที ระบบจะแสดง Location พร้อมที่อยู่ และประวัติการบันทึกMore Information
Pic

สลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน

Salary Slip

ใบสลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน มีทั้งแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น สำหรับ Print ทางเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matrix รูปแบบบนกระดาษเป็นฟอร์มเงินเดือนมาตรฐาน มีที่ว่างสำหรับ Print ข้อมูลลงในฟอร์มที่เว้นว่างไว้More Information
Pic

เครื่องบันทึกเวลา

Finger/Face Scan/RF ID

จำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมเครื่องบันทึกเวลาและระบบควบคุมประตู มีทั้งแบบบันทึกเวลา สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรม Time ผ่าน Text File และแบบควบคุมประตู พร้อมเครื่องสำรองไฟ กลอนไฟฟ้า ฯลฯMore Information
Pic

เครื่องอ่านบัตรประชาชน

ID Card Reader

เครื่องอ่านบัตรประชาชนที่มีชิฟฝังบนบัตร ดึงข้อมูลจากบัตรเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ กรุ๊ปเลือด รูปถ่ายและหมายเลขบัตร สะดวก รวดเร็ว ลดการบันทึกข้อมูลผิด เหมาะสำหรับผู้เก็บข้อมูลพนักงานMore Information
Pic

รับทำเงินเดือน

Payroll Outsource

ให้บริการรับทำเงินเดือน พร้อมสลิปเงินเดือนออนไลน์ รับทำระบบลงเวลา พร้อมการตอกบัตรทางมือถือ ระบบลาออนไลน์ เพื่อนำมาคำนวณค่าแรง OT กะทำงาน เบี้ยขยันMore Information